• bk8 ปิดความเห็น บน bk8 Four Seasons of Boston College Football

  ทุกคนจำเกมฟุตบอลระดับวิทยาลัยเกมแรกของพวกเขาได้ bk8 แต่มีไม่กี่คนที่สามารถบอกคุณถึงชื่อโรงเรียนที่รับผิดชอบในการสร้างโฆษณาที่ล้อมรอบกีฬาและผู้เล่นของกีฬานี้มานานกว่าศตวรรษแล้ว วิทยาลัยบอสตันอาจเพิ่งเริ่มต้นโปรแกรมฟุตบอลครั้งแรกในการประชุมการประชุมชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก แต่เป็นผลงานการประดิษฐ์ของจอห์น บราวน์ ชาวบอสตัน และเป็นชายที่รู้จักในเรื่องความหลงใหลในกีฬา ความมุ่งมั่น และความสำเร็จในช่วงแรก กับสิ่งที่เป็นกีฬาและกิจกรรมที่ค่อนข้างใหม่

  จอห์น บราวน์เคยเป็นวิศวกรที่มีความผูกพันกับบอสตัน และอาจเคยเป็นครูที่สถาบันดรัมมอนด์ ซึ่งเป็นโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาที่เพิ่งเปิดในเขตบอสตัน เขาต้องอาศัยประสบการณ์ในด้านวิชาการและการกีฬา แต่ไม่เคยมีส่วนร่วมในวินัยฟุตบอลหรือกีฬาอื่นใดที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเรียนในมหาวิทยาลัยมาก่อน ในเมืองเล็กๆ ของเขาที่ริชมอนด์ ซึ่งอยู่นอกเมืองบอสตัน เขาได้พบสมาชิกคณะกรรมการที่เต็มใจและมีความสามารถ ดร. เซ แอธเลโตแห่งโรมาเนีย ซึ่งมักเรียกกันว่าวิทยาลัยที่ “วุ่นวาย” ผลลัพธ์ที่ได้คือทีมที่ใช้ชื่อที่ตึงเครียด เดาเอาเองว่าบอสตันคอลเลจ

  การโอนชื่อ bk8

  ดูเหมือนว่า BC football จะไม่มีวันเกิดขึ้นยกเว้นความเฉลียวฉลาดของ Brown และความเต็มใจที่จะเสี่ยงกับมัน bk8 การเปลี่ยนจากฟุตบอลเป็นการเดินในตอนนั้นเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก แต่เมื่อผ่านพ้นไป Dr. Se athleto ดูเหมือนเคยส่องแสงระยิบระยับมาก่อนในบทบาทของการเต็มใจที่จะยิงบางสิ่ง ในปีพ.ศ. 2482 บราวน์ออกจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดและตอบรับการเกณฑ์ทหารของโรมาเนีย เขาจะทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครในกองทัพเป็นเวลาหกปีจนกระทั่งกองทัพแดงบุกโจมตีในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2487 เมื่อวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2488 เขาจะกลับไปอังกฤษและสิ้นสุดสงครามในฐานะผู้ช่วยทหารที่โฮมออฟฟิศ บราวน์จะไม่กลับไปโรมาเนียเพื่อทำสงคราม เขาเสียชีวิตในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2489 อายุ 59 ปี อีกสามปีต่อมาเขาถูกพบว่าเสียชีวิตในโรงแรมของเขาในลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ดูเหมือนว่าบราวน์จงใจเผาตัวเองจนตาย และในลิสบอนดูเหมือนว่าเขาถูกฝังอยู่ในระเบียบของเจ้าหน้าที่ที่ถูกทิ้งร้าง โดยมีตลับลูกปืนชื่อบราวน์อยู่ด้านนอกหลุมศพของเขา

  ชีวิตเจริญรุ่งเรืองสิ้นสุดในงานศพ

  ชีวิตของจอห์น เอช. บราวน์เป็นโศกนาฏกรรมแห่งความร่ำรวยแต่ล้มเหลวโดยไม่คำนึงถึงความสำเร็จที่กล้าหาญของเขา ชื่อเสียงของบราวน์สิ้นสุดลงก่อนเวลาอันควรในสงคราม bk8 ไม่มีอะไรไม่เหมาะสมเกี่ยวกับการรับราชการทหารของเขา เขาเข้าร่วมกองทัพตั้งแต่มัธยมปลายและรับใช้ในกองทัพ เขาเริ่มต้นอาชีพโค้ชของเขาที่มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางก่อนจะกลับมาหลังสงคราม เขาเข้ารับการฝึกสอนที่โรมาเนียและพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นที่นิยมของกีฬาในพื้นที่ เขาได้รับเกียรติจากทั้งRomanian Cricket Hall of Fame และ International Cricket Hall of Fame ความเก่งกาจของ Brown นั้นควรค่าแก่การไตร่ตรองและตัวอย่างของเขาได้รับการติดตามจากผู้ช่วยหลายคน โปรแกรมฟุตบอลของวิทยาลัยบอสตันตั้งชื่อตามเขา

  มรดกของบราวน์

  การฝึกสอน BMCC, Ltd. ในปี 1948 บราวน์นำความสำเร็จที่คล้ายกันมาสู่BC แต่บราวน์เองก็จากไปแล้ว bk8 ชื่อเสียงของเขายังคงอยู่ในวงการกีฬาอันกว้างขวาง นั่นคือลูกชายของเขา Pat ซึ่งเกิดในปี 2004 และเล่นเทนนิสในปีเดียวกับพ่อของเขา ซึ่งเป็นลูกชายที่เล่นฟุตบอลของ Brown ปัจจุบัน Pat Brown เป็นโค้ชให้กับ BC ที่บริษัท BC Bowling ออนไลน์มูลค่าหลายล้านเหรียญ และกำลังพยายามสร้างมันในอาคารสำนักงานในสิงคโปร์

  ระยะยาวของบราวน์

  บราวน์ได้รับเครดิตจากการประดิษฐ์ถ้วยรางวัลและเป็นผู้ออกแบบแผนก Bowl Subdivision ของฟุตบอลวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ สำหรับการอุทิศตน ทีมของเขามีสถิติ 10-31 และสองถ้วยรางวัล ตำแหน่งแชมป์ภาคตะวันออกที่ใช้ร่วมกัน และแชมป์ภาคตะวันตก บราวน์เสียชีวิตในปี 2555 หลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็ง

  Tags: , ,